Phòng họp & Hội nghị

Với hệ thống phòng, sảnh cùng khuôn viên rộng được trang bị hiện đại, có khả năng hệ thống hoá cao cùng hệ thống dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, đa dạng; Mường Thanh là địa chỉ tin cậy tại các tỉnh và thành phố có khả năng đáp ứng tổ chức đồng thời nhiều loại hình hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn, tiệc...có lượng khách tham dự cùng một thời điểm lên đến hàng ngàn người, với các yêu cầu cao nhất.

Phòng Họp
Phòng Họp
Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu với 02 phòng hội thảo: Bùng Giang, Bích Hải diện tích từ 120 m2 đến 680 m2 được trang bị các thiết bị tiện nghi phục vụ hội nghị chuyên nghiệp hiện đại với phương châm, chú ý từng chi tiết, thân thiện và chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết để tổ chức thành công một hội nghị hay sự kiện.
Hội trường Bùng Giang
Hội trường Bùng Giang

Vị trí: Tầng 2
Diện tích: 680m2
Sức chứa: 120 Khách

Phòng hội thảo Bích Hải
Phòng hội thảo Bích Hải

Vị trí: Tầng 3
Diện tích: 120m2
Sức chứa: 120 Khách

>> Xem thêm
Tiệc cưới
Tiệc cưới
Hội trường tiệc cưới Bùng Giang tại tầng 2 có sức chứa 500 – 650 thực khách được bài trí hiện đại và lãng mạn, chuyên phục vụ  các tiệc cưới là nơi kết đôi của sự hạnh phúc thăng hoa nhất của các đôi bạn trẻ. Ngoài ra hội trường tiệc cưới Bùng Giang sẵn sàng đón khách tham dự các hội nghị với nhiều kiểu setup khác nhau sân khấu linh động có thể phục vụ từ 800 - 1000 khách.


Facebook chat